Mask thải độc - Tẩy da chết. Có giống nhau?

20/04/2021 14:17

"Em ơi chị có tẩy da chết rồi chị có cần mask thải độc không em". Dạ vâng, đây là câu hỏi em thường xuyên gặp trong quá trình hỗ trợ các chị skin care tại nhà.

Như chúng ta biết mỗi ngày có hàng nghìn tế bào mới chết đi và có hàng nghìn tế bào mới được sản sinh. Lượng tế bào chết lâu ngày trên da chính là lớp biểu bì già nua, khô ráp, khiến da sần sùi kém mịn, bít tắc lỗ chân lông và gây ra mụn. Chính vì vậy tẩy da chết giúp loại bỏ tế bào chết, thông thoáng lỗ chân lông,và hấp thụ sản phẩm tốt hơn.

Còn Mask thải độc được biết đến trong quy trình skin care nâng cấp hơn. Trong da chúng ta có 1 loại vi khuẩn Demodex - là 1 loài kí sinh trùng sống trong các bã nhờn, sâu trong lỗ chân lông. Đặc trưng của loài này là sống trong vùng kị khí oxi, hoạt đồng về ban đêm. Vào ban đêm chúng sẽ di chuyển từ lỗ chân lông này sang lỗ chân lông khác gây, bò quanh bề mặt da làm da và cũng có thể là giao phối. Đã có ai từng ngứa vào ban đêm chưa? Đó chính là lý do chúng ta cần sử dụng Mask thải độc.

Một lưu ý các chị là hôm nào chúng ta dùng tẩy da chết rồi thì thôi mask sủi bọt, và ngược lại hôm nào dùng mask sủi thì thôi tấy da chết nhé, để ngăn chặn tình trặng kích ứng trên da với những làn da yêu nhé ạ.

Bật mí nho nhỏ với các chị, em Vân Anh đã tìm ra 1 loại Mask thải độc siêu siêu thích - đó là Mask thải độc Cellcure của tập đoàn Celltrion bên Hàn Quốc

Mask thải độc này sẽ cung cấp khí oxi đi sâu vào dưới da, tiêu diệt bọ và vi khuẩn_ nguyên nhân gây mụn, và ngứa ngáy. Đồng thời Mask thải độc còn góp phần giảm mụn cám, mụn đầu đen, giúp sạch thoáng lỗ chân lông nhưng vẫn duy trì được làn da mềm mại, không bị khô cứng như khi sử dụng sản phẩm khác nhé! 

Những chị yêu nào muốn cải thiện vấn đề trên thì các chị hãy dùng ngay Mask thải độc Cellcure này nhé. Một lần trải nghiệm, vạn lần mê đó ạ!