Hầu hết những người bị nám đều không biết điều này!

02/11/2020 16:06

Khi em hỏi về vấn đề da thì 70% các chị đều nói với em rằng chị bị nám, tàn nhang Và em có hỏi về cách các chị chăm sóc da tại nhà thì có 20% không chăm sóc da gì cả, còn lại là có chăm sóc, dùng nhiều loại mỹ phẩm nhưng không thấy hiệu quả.

Em xin kể cho các chị nghe một câu chuyện, Cách đây 2 tuần chị NTH 32 tuổi có chia sẻ với em rằng sau khi sinh đứa thứ 2 da chị bị nám đậm, chị rất lo lắng vì làn da trước đây của chị là làn da trắng mịn.Chị đã sử dụng nhiều sản phẩm đắt tiền rồi mà vẫn không thấy hiệu quả, Chị có đi đến spa và được tư vấn bắn laser để điều trị nám. Vì muốn có được làn da đẹp như trước chị cũng đã quyết định làm nhưng mọi chuyện không được như ý muốn, chị bị tăng sắc tố các đốm nám đậm và to hơn cả trước, chị đã thử đủ mọi cách mà không hết chị đã nghĩ rằng mình phải sống với nó cả cuộc đời. Vậy nám và tàn nhang có cách nào để chữa trị hay không?

Các nhà khoa học đã chứng minh vitamin C có tác dụng chống oxy hóa, kích thích sản sinh collagen, có khả năng giữ ẩm, điều trị nhăn, cải thiện nám, tàn nhang, làm sáng da. Em có tư vấn chị H sử dụng vitamin C. Hôm qua chị có nhắn tin lại cho em và nói rằng các vết nám của chị đã cải thiện, mờ đi. Mặc dù là những vết nám vẫn rõ nhưng chị rất vui vì đã tìm được 1 sản phẩm tốt.

Nguyễn Huyền