Dành riêng cho da mụn, da nám- tàn nhang!

20/04/2021 10:12

Có rất nhiều chị hỏi em Retinol là gì? Đây là sản phẩm có thể là mới lạ với rất nhiều người, nhưng lại là tín đồ của những người skin care lâu năm. Retinol là dẫn xuất của VTM E, thay vì loại bỏ tế bào chết như những sản phẩm khác thì retinol sẽ đi sâu vào lớp hạ bì để trung hòa các gốc tự do và thúc đẩy elastin và collagen.

Trên thị trường có rất nhiều loại retinol khác nhau: Retinol obagi, retinol a313,..với nồng độ 0.5% hoặc 1%. Vậy loại nào mới phù hợp với da của các chị? Sau 1 thời gian tìm hiểu và em sử dụng, em giới thiệu cho các chị sản phẩm em lựa chọn là Retin-Booster với nồng độ 0.3% và được đệm thêm VTM E 1% nên rất êm và dịu da , cho các chị mới tập sử dụng, thậm trí kể cả da nhạy cảm

Đối với da mụn: Retinol có tắc dụng kiểm soát lượng bã nhờn sản xuất dư thừa trên da, loại bỏ tế bào chết, giúp lỗ chân lông không bị tắc nghẽn lỗ chân lông gom cồi mụn nhanh chóng.

Còn với da Nám: Retinol rất hữu hiệu để hỗ trợ điều trị đấy ạ. Với khả năng thúc đẩy quá trình sản sinh tế bào mới liên tục, ức chế tế bào hắc sắc tố Melanin, nên làn da ngày một trẻ, sáng và đều màu.

Cách sử dụng hiệu quả nhất đó là 3 ngày, hoặc 1 tuần đầu chúng ta dùng trần, nghĩa là dùng một mình nó. Chỉ Toner và Retinol. Để nó tác động mạnh mẽ tối đa vào da. Sau đó tuỳ vào mỗi da mà chúng ta cấp ẩm phù hợp sau đó. Đối vơi em Vân Anh em dùng sau 1 tháng, làn da thay đổi rõ rệt. Bề mặt da căng mịn, lỗ chân lông sạch sẽ thông thoáng, da sáng đều màu, da khá khoẻ và không bị mụn, những nếp nhăn nhỏ mờ đi đáng kể. Nếu như các chị tìm hiểu thì Retinol còn làm mờ những nếp nhăn lớn rất tốt.

Các chị nào gặp vẫn đề trên, thì các chị hãy dùng thử sản phẩm này nhé ạ, dùng xong các chị cứ bị mê mẩn và không thể rời xa em nó luôn đó ạ