Da khô – nguy hiểm chẳng kém da dầu!

06/02/2021 12:39

Những chị da dầu là ghen tị với những chị da khô lắm này, nhưng đâu ai biết da khô cũng cực kì nguy hiểm.  Khi da mất nước và khô cằn có nghĩa là lớp màng bảo vệ da đã bị tổn thương, từ đó da rất rất nhạy cảm, dễ kích ứng, dễ mẩn đỏ và nổi sần. Bên cạnh đó, trên bề mặt da sẽ xuất hiện những rãnh nhỏ (mắt thường không nhìn thấy được) nên vi khuẩn dễ dàng xâm nhập vào trong da và tàn phá.

Nhiều chị gặp phải vấn đề cứ dùng mỹ phẩm lên da là bị kích ứng, ngứa đúng không ạ? Em Vân Anh dám chắc hầu hết những người gặp phải tình trạng này đều “sở hữu” một làn da khô thiếu nước. Và vì thấy dùng mỹ phẩm lên bị ngứa nên cũng không dám dùng gì luôn, để làn da trơ trọi vậy suốt nhiều năm. Từ đó gây ra tình trạng da lão hóa rất sớm, collagen đứt gãy nhiều hơn (nếp nhăn, đốm nâu, nám, tàn nhang, chảy sệ,…)

Bên cạnh đó, một nền da khô mà trang điểm lên thì…lộ lắm đúng không? Nó sẽ hằn những nếp nhăn, lớp nền bị mốc, bị tách ra khỏi da, khó có thể tiệp được. 

Rồi vào tiết trời với độ ẩm thấp tẹt như thế này, với làn da khô làm sao có thể cười tươi được, vì đau lắm, da mặt căng khó chịu lắm, lớp da chết thì cứ bong chóc ra gây mất thẩm mỹ…

Mà lạ thay, nhiều chị cũng dưỡng da như những mùa đông năm trước nhưng giờ lại chẳng thấy hiệu quả. Vẫn là hũ kem ấy, nhưng da vẫn khô.

Với tất cả những vấn đề trên, ai gặp phải thì gặp chứ các chị khách hàng đã biết quy trình chăm sóc da bên em và chăm da tốt thì 100% là không gặp phải rồi. Các chị ấy vào mùa này mà da vẫn mềm căng, mọng nước và lỗ chân lông thì bé tí. Ôi có khi chỉ mong thời tiết nó cứ lạnh với khô thế này các chị nhỉ, chăm da rõ là sướng.

Nếu ai đó ngại một quy trình dưỡng ẩm sâu dài dòng, thì em có giải pháp cho những làn da khô cằn đây, chính là hũ kem này – kem dưỡng Derm Derm (thuộc dòng sản phẩm được ứng dụng vào công đoạn phục hồi da sau điều trị bỏng của Viện Bỏng Bestian – Viện bỏng lớn nhất Hàn Quốc)

Phương Hoa