Các chị yêu đã làm sạch da đúng cách chưa?

02/11/2020 10:29

+Bước 1:
Đầu tiên trước khi sử dụng sữa rửa mặt các chị sẽ cho dầu tẩy trang ra tay và massage trên da 40s, tiếp theo cho một chút nước ấm lên massage nhũ hoá thành dạng sữa và rửa lại sạch bằng nước ấm.
+Bước 2:
Làm ướt da mặt với nước, Có thể dùng nước ấm để làm ướt mặt. Rửa mặt bằng nước ấm sẽ khiến lỗ chân lông nở ra, đẩy chất dơ và nhờn dư ra ngoài. Sau khi đã làm sạch da mặt, các chị nên sử dụng nước lạnh một lần nữa để lỗ chân lông se lại và khiến da thêm săn chắc.
+Bước 3:
Lấy lượng sữa rửa mặt vừa đủ Lấy một lượng sữa rửa mặt bằng hạt ngô, cho ra tay hoặc miếng tạo bọt đánh bông để tạo thật nhiều bọt. (Các chị đừng cho sữa rửa mặt trực tiếp lên da nhé)
+Bước 4:
Massage nhẹ nhàng với lượng bọt vừa tạo Lấy phần bọt thoa đều nhẹ nhàng lên khuôn mặt và lưu ý thoa xuôi theo chiều lỗ chân lông để chất bẩn dễ dàng theo đà bị cuốn ra ngoài, thời gian khoảng 20-30 giây. (Các chị không nên massage trên da quá lâu).
+Bước 5:
Rửa sạch với nước Cá chị nên sử dụng nước lạnh một lần nữa để lỗ chân lông se lại và khiến da thêm săn chắc. Sau đó chị hãy dùng khăn mềm hoặc bông để thấm nước trên da, tránh dùng khăn khô ráp sẽ làm tổn thương da.
+Bước 6:
Xịt khoáng ngay sau khi rửa mặt 3 giây để cân bằng lượng dầu nước trên da.
+Bước 7:
Sử dụng Toner (nước hoa hồng) để cân bằng độ PH và chăm sóc da theo quy trình!
-> Điều quan trọng nhất trong các bước làm sạch là các chị hãy chọn sản phẩm phù hợp với làn da của mình.

Phương Hoa